Tổ chức sự kiện

Conferences, Birthdays, Exhibitions,

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG

Hội nghị khách hàng hay còn được gọi là “hội nghị tri ân khách hàng”. Đây là hoạt động thường niên của nhiều công ty, được tổ chức mỗi năm một lần. Hội nghị không chỉ nhằm tri ân đối tác, khách hàng thân thiết mà còn là sự động viên tới các cán bộ công nhân viên, đồng thời quảng bá thương hiệu của công ty một cách hiệu quả.

LỄ KỈ NIỆM, THÀNH LẬP

Lễ kỷ niệm thành lập từ lâu đã được coi là điểm nhấn, mốc son đáng nhớ trong quá trình hoạt động của các doanh nghiệp. Đây không chỉ là dịp để toàn thể ban lãnh đạo, các cán bộ công nhân viên nhìn lại chặng đường khó khăn, thử thách đã đi qua mà còn nhằm động viên, khích lệ những thành quả, thành tựu đạt được nhờ sự cố gắng, phấn đấu. Buổi lễ cũng là cơ hội để công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc đến những đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng công ty trong suốt chặng đường vừa qua cũng như những dự án trong tương lai.

LỄ ĐỘNG THỔ, KHỞI CÔNG, KHÁNH THÀNH

Với ý nghĩa tốt đẹp, lễ khởi công, động thổ được coi là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu của công trình. Đồng thời khẳng định tầm vóc và giá trị của dự án trên thị trường, tạo được niềm tin nơi nhà đầu tư, thu hút vốn từ đối tác tiềm năng và sự chào đón của những khách hàng tiềm năng. Vì vậy, công tác chuẩn bị thực hiện lễ động thổ đều phải được chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo. Một sơ sót nhỏ cũng có thể khiến cả chương trình không được trọn vẹn
Vì sao nên chọn SAM làm đối tác tổ chức sự kiện?
  • SAM có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, có khả năng xử lý tình huống nhanh chóng, quản trị rủi ro một cách triệt để.
  • SAM là đối tác với nhiều KOLs, diễn viên, MC, ca sĩ,...nổi tiếng. Mang đến đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng.
  • SAM cam kết mang đến dịch vụ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với mức giá cạnh tranh nhất.

SAM MEDIA - PRODUCTION HOUSE & EVENTS

Hotline: (+84) 985 049 558 -  Email:duongta.sam@gmail.com

Trụ sở: số 24a Ngõ 6, Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
Call Now Button