Quảng cáo TVC

Đây là hình thức quảng cáo phổ biến trên truyền hình. Quý khách cần xây dựng một đoạn nội dung quảng cáo giới thiệu về sản phẩm dịch vụ của mình với thời lượng tối đa là 45 giây

Quảng cáo Doanh nghiệp tự giới thiệu
 

Trên các đài truyền hình từ trung ương và địa phương đều có khung phát sóng phim quảng cáo Tự giới thiệu. Khung chuẩn của phim tự giới thiệu trên VTV, HTV là 3 phút. Giá quảng cáo 01 phút phim tự giới thiệu tương đương 50% giá quảng cáo TVC 30 giây, tính theo từng thời điểm phát sóng. Phim Tự giới thiệu có ưu thế và hiệu quả gì hơn so với phim quảng cáo TVC, đó cũng là quyết định “cân, đo, đong, đếm” khi doanh nghiệp đầu tư kinh phí làm phim quảng cáo Tự giới thiệu.


Pop-up chạy chân

Đây là hình thức quảng cáo mới, hiệu quả mang lại cũng rất tốt. Quảng cáo sẽ xuất hiện dạng banner ở phía bên dưới. Không làm gián đoạn chương trình phát và không gây ức chế cho người theo dõi.

Logo xoay

Logo thương hiệu của quý khách hàng có thể được xuất hiện trên góc màn hình, hoặc trên những phông nền tại trường quay.

Tư vấn tiêu dùng

Nếu như quảng cáo TVC có thời lượng ngắn thì hình thức quảng cáo Tư vấn tiêu dùng tự giới thiệu sản phẩm có thời lượng khá dài, ta có thể giới thiệu chi tiết, cụ thể về loại sản phẩm của doanh nghiệp.

Tài trợ chương trình

Hình thức quảng cáo này cũng khá hiệu quả. Doanh nghiệp có thể lựa chọn các chương trình tốt chất lượng, phù hợp với sản phẩm mình cần quảng báo. Chọn tài trợ các bộ phim, các chương trình âm nhạc, các chương trình hài tết…

Booking quảng cáo VOV
 

Bạn đang muốn Booking quảng cáo trên VOV giao thông Hiệu Quả ? 
SAM Media xin cung cấp tới quý khách hàng thông tin đầy đủ về kênh VOV giao thông, báo giá quảng cáo VOV giao thông 2019, quy trình thực hiện booking quảng cáo và một số bí quyết, kinh nghiệm để quảng cáo mang lại hiệu quả tốt nhất.

 

My Services

SAM MEDIA - PRODUCTION HOUSE & EVENTS

Hotline: (+84) 985 049 558 -  Email:duongta.sam@gmail.com

Trụ sở: số 24a Ngõ 6, Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
Call Now Button