Với kinh nghiệm thực tế hơn 10 năm trong ngành truyền hình, truyền thông, SAM Media hiện là một trong những thương hiệu nhận được sự đánh giá cao từ các đối tác uy tín với thế mạnh tập trung chính vào các Sản phẩm - Dịch vụ sau:

SẢN XUẤT TVC

TVC quảng cáo là cụm từ viết tắt của (Television Commercials). Loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về những sản phẩm hay dịch vụ, được phát sóng trên hệ thống truyền hình. TVC quảng cáo thường được các nhà đài phát xen kẽ vào trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý.
TVC

SẢN XUẤT VIRAL VIDEO

Viral Video là một trong những loại hình quảng cáo hot nhất hiện nay. Đa dạng về nội dung, viral video có thể là câu chuyện của nhân vật nào đó: Người nổi tiếng - có tầm ảnh hưởng trong xã hội hay là những câu chuyện truyền cảm hứng, nêu cao giá trị nhân văn như gia đình, cộng đồng rất đời thường. Viral Video có thể mang concept hài hước, cảm động, gây shock hoặc gây tranh cãi...nhưng khi nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng thì video đó đã thành công vì có tính viral.

 

SẢN XUẤT PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Phim giới thiệu doanh nghiệp là một dạng phim giới thiệu ngắn, có thời lượng từ 3 phút đến 20 phút. Đây được xem là một profile động, tích hợp hiệu ứng âm thanh và hình ảnh sinh động, giới thiệu về năng lực, sản phẩm, dịch vụ, định hướng phát triển của doanh nghiệp tới khách hàng. Phim giới thiệu doanh nghiệp giúp quảng bá hình ảnh, thể hiện quy mô, tầm vóc của doanh nghiệp, khẳng định giá trị thương hiệu và gia tăng mức độ nhận biết và tin tưởng tới các khách hàng.

 

PHIM DIỄN HỌA KIẾN TRÚC -3D

Phim kiến trúc dể dàng giúp chỉ ra khía cạnh tốt nhất của các dự án bất động sản, bao gồm các góc độ không gian, tiện ích nội khu và tiện ích vùng, cùng với vấn đề kỹ thuật, các chi tiết công năng mà thông điệp dễ dàng biến chuyển thành hình ảnh diễn hoạ phối cảnh 3D kiến trúc. Vì lý do này mà phim kiến trúc là một trong những công cụ hàng đầu dành cho marketing đối với các nhà đầu tư và phát triển dự án bất động sản sử dụng.

QUAY PHIM SỰ KIỆN, HỘI NGHỊ, HỘI THẢO

Xác định mỗi sự kiện không chỉ mang giá trị lưu niệm về thời gian, SAM Media trân trọng cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện, hội nghị, hội thảo,....nhằm giúp khách hàng ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong những thời khắc quan trọng.

 

Quay phim sk

BẢN THU ÂM QUẢNG CÁO VOV

Kênh VOV giao thông quốc gia – Đài tiếng nói Việt Nam là kênh thông tin giao thông bắt đầu lên sóng vào 18/5/2009 từ 5:30 - 2:00 ngày hôm sau, phát trên hệ FM, tần số 91,0MHZ, phát sóng trực tiếp tại 03 khung GIỜ CAO ĐIỂM (sáng: 6:30 – 09:15, Trưa: 10:30 – 12:00, Chiều: 16:15 – 19:00)

Hiện nay, VOV giao thông đã trở thành kênh phát thanh chuyên biệt về thông tin giao thông và giải trí, được Đài tiếng nói Việt Nam đầu tư công nghệ hiện đại nhất, gồm 1 trạm phát sóng FM tại VOV giao thông  Hà Nội phủ sóng ở Hà Nội, vùng Đồng bằng sông Hồng và khu vực lân cận và 2 trạm máy phát sóng FM tại VOV giao thông Thành phố Hồ Chí Minh, phủ sóng ở Thành phố Hồ chí Minh, bán kính phủ sóng 300km các vùng lân cận, nay được mở rộng đến Đồng Bằng Sông Cửu Long

 

VOV

SAM MEDIA - PRODUCTION HOUSE & EVENTS

Hotline: (+84) 985 049 558 -  Email:duongta.sam@gmail.com

Trụ sở: số 24a Ngõ 6, Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
Call Now Button